Vận động vợ trước (Góc lính hài hước)

 

Vận động vợ trước

Truyện vui của Trọng Bảo

Anh dân quân được giao nhiệm vụ phụ trách công tác hậu cần khi diễn tập phòng thủ làng xã. Anh liền về gọi vợ ra giúp nấu nướng. Chị vợ tong tả bế cả thằng con bé tý ra trận địa giúp chồng nấu nướng. Đang chỉ huy đơn vị chợt thấy ở khu hậu cần tiếng trẻ con kêu khóc ầm ĩ trung đội trưởng chạy đến quát:

- Tại sao lại có cả trẻ con ở đây thế này?

- Đây là vợ và con của em đấy ạ!

           Vận động vợ
          - Sao lại đưa cả vợ con lên trận địa hả?

           Anh dân quân nhanh trí:

- Báo cáo! Đây là... nhân dân đến giúp đỡ dân quân trong chiến đấu đấy ạ!

          - Hả?

- Thì chính trung đội trưởng đã quán triệt trong diễn tập phải chú ý vận động nhân dân giúp đỡ lực lượng vũ trang là gì! Em cứ phải huy động vợ con mình trước rồi mới đến bà con làng xóm chứ! Với lại vợ em chuyên bán bún phở hôm qua còn ế khối bánh phở bún và thịt không gọi vợ em là không xong với nó đâu!!!

                                      Ngày 20/4/2009

Trọng Bảo

Gửi Mai Thao

Gửi Mai Thao: Vừa ghé qua nhà Mai Thao thấy đón khách xuôi lên vui vẻ rôm rả quá. Ước gì lên được Hòa Bình một chuyến nhỉ. Mà lâu quá rồi chưa có dịp lên Hòa Bình rồi. Chúc nữ đồng chí nhà báo luôn khỏe để xông xáo trên vùng Tây Bắc xa xôi nhé!

maithao

maithao

Đồng chí này cũng khéo tưởng tượng góc hài hước nhỉ.Chúc mừng nhé!

Trọng Bảo

Gửi Hà Mi

Gửi Hà Mi: Chúc em khoẻ vui thỉnh thoảng vẫn có bài để post lên blogs nhé!

Em

anh Trọng Bảo kính!

Thì chính trung đội trưởng đã quán triệt trong diễn tập phải chú ý vận động nhân dân giúp đỡ lực lượng vũ trang là gì! Em cứ phải huy động vợ con mình trước rồi mới đến bà con làng xóm chứ! Với lại vợ em chuyên bán bún phở hôm qua còn ế khối bánh phở bún và thịt không gọi vợ em là không xong với nó đâu!!!
**
Anh chàng dân quân này lém lỉnh thật đấy anh Trọng Bảo ơi! Hihi
Cười chút rồi về nè...
Anh mạnh khỏe anh nhé!
HM

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7437','6r45mju7cb4hfif8fo4uh24rc3','0','Guest','0','54.162.15.31','2018-09-18 20:11:56','/a149496/van-dong-vo-truoc-goc-linh-hai-huoc.html')